Giới Thiệu - Big Pig BBQ & Beer

Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến với trang web của UTIT.VN

"Ụt Ịt" là tiếng giao tiếp thân thương của các chú heo đáng yêu và khai trương nhà hàng đầu tiên tại địa điểm: 47/5E đường song hành, trung chánh Hóc Môn, HCM, nhà hàng có tên gọi là Big Pig.

Big Pig là thương hiệu đầu tiên của Utit Việt Nam.

Mang đến cho quý vị những món nướng với hương vị Việt cao cấp dựa trên phong cách nướng khói của Mỹ.

Một thực đơn cực kỳ hấp dẫn với những món ăn Việt nam nướng và xông khói tại chỗ, kèm theo sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, niểm nở và thân thiện thì Big pig sẽ là điểm đến và luôn là bạn đồng hành với thực khách trên các bàn tiệc.

Các món nỗi bật của Big pig là sườn heo nướng mềm nổi tiếng với sốt Bbq, xúc xích xông khói tại chỗ, sườn xụn nướng than, ba rọi tự làm với ớt cay địa ngục, tiệc hải sản với tôm cá mực và hào pho mai, gà tre của Pháp, Bò bít tết của Úc và đặc biệt là Pizza tươi hàng ngày với nhiều nhân và pho mai.

Nhà hàng được thiết kế theo phong cách mở ở tầng trệt với các họa tiết đáng yêu của các chú heo Mafia được phác họa lên tường sẽ luôn là hình nền để cho các bạn cùng selfie nhé.

Lầu 1 của nhà hàng là khu vực máy lạnh được thiết kế với không gian ấm cúng đặc biệt dành cho gia đình hội tụ, liên hoan, sinh nhật và họp mặt…
Sân thượng của Big Pig luôn là điểm chú ý của các cặp đôi hay những ai thích không gian riêng biệt vừa thưởng thức món ăn vừa gắm cảnh đường sôi động, thật là tuyệt phải không bạn!!!

Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ rất hài lòng và sẽ tiếp tục khám phá trang web Utit.vn để cùng trải nghiệm các món ăn của Big Pig Việt Nam và giúp cho Big Pig Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

Chúng tôi đang xây dựng trang web và cập nhật các hình ảnh sôi động nhất, những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất để làm hài lòng các khách yêu của Big pig Việt Nam. Xin mời các bạn cùng nhấp chuột vào thực đơn của chúng tôi để cùng tìm hiểu về ẩm thực của Big pig nhé…